Đặt hàng nhanh

1900.9993

Thiết kế

Cập nhật: 14/09/2014 12:24 - Lượt xem: 573

Thiết kế

Logo SuwhasooSulwha (Tuyết Hoa - 雪花) tạo cảm giác tao nhã và tĩnh lặng như hoa tuyết âm thầm tỏa sáng trên nền tuyết trắng muốt. Chữ "Soo" (Tú - 秀) đi sau "Sulwha" được nghệ nhân thư pháp Song Geong Sik tạo nét chấm phá đầy dứt khoát. Logo Sulwhasoo được cân nhắc từng nét một nhằm tạo sự hài hòa và cân bằng về hình thái, được gọt giũa tỉ mỉ để trở nên nổi bật và hiện đại. Logo bằng Hán tự cùng với con dấu đỏ được khắc phía trên làm tăng cảm giác sống động của Sulwhasoo trên từng đường nét.

Logo Tiếng Hàn

Logo tiếng Hàn là sự cách điệu từ thể chữ Arita chuyên dùng của AmorePacific, vừa tạo cảm giác rõ ràng của chữ Hàn Quốc truyền thống, vừa tạo cảm giác uyển chuyển của chữ viết tay, kết thúc bằng những đường cong sắc sảo giúp ta liên tưởng đến hình ảnh mái ngói thời xưa.

Logo Tiếng Anh

Logo tiếng Anh kết hợp hài hòa giữa đường cong uyển chuyển, mềm mại của thư pháp và font chữ Calligraphy vốn thanh thoát, nhẹ nhàng tạo sự cách điệu độc đáo nét đẹp truyền thống của Hàn Quốc, tạo cảm giác vừa dứt khoát vừa tao nhã.

Vỏ hộpVỏ hộp sản phẩm được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những đường nét uyển chuyển, thanh thoát mà người Hàn Quốc yêu chuộng từ thời xa xưa. Kiểu dáng thanh tao, tạo cảm giác thoải mái khi cầm, như hình dạng gốm sứ được nặn bởi những nghệ nhân đầy nhiệt tâm, chứa đựng vẻ đẹp truyền thống và tấm lòng giản dị nhưng sâu sắc.
Màu sắc"Ngũ sắc" truyền thống của Hàn Quốc là 5 màu cơ bản tượng trưng cho mỗi dòng sản phẩm Sulwhasoo, thể hiện sự tương sinh của âm dương. Dòng Thiết Yếu màu vàng, Dòng Dưỡng Trắng màu trắng, Dòng Chống Lão Hóa màu đỏ sậm, Dòng Dưỡng Ẩm màu xanh, Dòng dành cho Nam màu đen. Màu vàng trong chữ "秀" (Soo) Hán tự của logo Sulwhasoo tượng trưng cho vẻ cao quý, vỏ hộp mỗi dòng sản phẩm mang một màu sắc khác nhau tạo nên giá trị riêng, mang vẻ cao sang, đài các.
Hoa vănHoa văn hoa mai lấy cảm hứng từ những cánh hoa thường thấy trong đền chùa hay bức tường hoa vây quanh các khuê phòng trong vương thất. Những đường cong và nét thẳng gặp nhau tạo nên sự thanh thoát , vô hạn. Hình lục giác chung quanh giống tựa mai rùa, mang ý nghĩa "vô bệnh trường thọ"; 6 cánh hoa được hình tượng hóa đơn giản, tượng trưng cho vũ trụ lý tưởng, tươi đẹp, giúp ta cảm nhận được một Sulwhasoo đã được hiện đại hóa.