Đặt hàng nhanh

1900.9993

UV CC Cream - Xu hướng trang điểm tiện dụng

Cập nhật: 14/09/2014 12:16 - Lượt xem: 1016

UV CC Cream - Xu hướng trang điểm tiện dụng

UV CC cream - Em là ai?

UV CC cream là từ viết tắt của UV Color Correcting Cream / UV Color Control Cream hoặc UV Complete Correction Cream. Đây là sản phẩm trang điểm nền, chống nắng dạng kem có khả năng can thiệp, điều chỉnh màu da và làm sáng da, một xu hướng  trang điểm xuất hiện từ cuối năm 2013 và vẫn dẫn đầu trên các diễn đàn năm 2014.

UV CC cream – Hậu sinh khả úy!

Nếu bạn đã từng mủi lòng với đặc điểm đa tính năng của BB cream, chắc chắn bạn không thể chối từ UV CC cream – sản phẩm thừa hưởng và nâng cấp hơn nữa các tính năng: dưỡng da, chống nắng cao, kem lót, kem che khuyết điểm và đặc biệt là khả năng hiệu chỉnh sắc tố da vượt trội hơn cả BB cream.

Bên cạnh đó, với kết cấu dạng lỏng, không dầu, UV CC cream đã đánh bại một số BB cream ở nhược điểm “độ dầu” trên da. UV CC cream dàn trải tốt và bám dính nhẹ nhàng cho lớp nền ẩm mịn mà không gây bóng dầu.

Nếu BB cream chỉ cho bạn 2 tông màu để lựa chọn (màu sáng hoặc màu da) thì UV CC cream sẽ làm thỏa lòng các chị em nhờ vào khả năng hiệu chỉnh sắc tố thông minh trong từng hạt phân tử của sản phẩm.

UV CC Cream – Sự lựa chọn của Phụ nữ 2014

UV CC cream là sản phẩm trang điểm nền đa tính năng đã gây nên cơn sốt mới cho chị em Phụ nữ. Với nhiều tính năng được cải tiến, UV CC cream chắc chắn sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm trong thời gian tới.

Đặc tính nổi trội

  • Đa tính năng, tiện dụng.
  • Chống nắng vượt trội (SPF 50, PA +++).
  • Khả năng hiệu chỉnh sắc da cho lớp nền sáng rạng rỡ.
  • Bền màu suốt 24h.
  • Giữ lớp nền khô thoáng, không bết dính.