Đặt hàng nhanh

1900.9993

5 lỗi trang điểm của phụ nữ mà đàn ông sợ nhất

Cập nhật: 14/09/2014 12:18 - Lượt xem: 1029

5 lỗi trang điểm của phụ nữ mà đàn ông sợ nhất

Môi đậm, lông mày nhạt

Một trong những kiểu làm đẹp nam giới không thích từ lâu là kiểu son trầm, hay các son có màu sắc không phải đỏ truyền thống. Một bờ môi được tô son quá đậm, màu son lại là màu sậm thường đem lại chon nam giới cảm giác ‘e ngại’. Cách trang điểm này chỉ hợp với những cô gái có làn da trắng và gương mặt sắc nét, sẽ tạo vẻ quyến rũ, sang trọng. Còn không sẽ chỉ khiến bạn trông già cỗi hơn trong mắt người nhìn. Hơn thế nữa với đặc điểm tâm lý thông thường, đàn ông chỉ thích những  bờ môi mọng, gợi cảm và có màu tự nhiên.

5 lỗi trang điểm khiến đàn ông sợ nhất - 1
(Ảnh minh họa: Internet).

Dính son vào răng

‘Tôi cảm giác như đang đối diện với ma cà rồng’, đây là câu trả lời của một anh chàng kĩ sư khi được tờ báo Women World hỏi về: ‘điều gì anh cho là một phụ nữ đã gặp lỗi khi trang điểm.’ Anh chàng còn hóm hỉnh nói thêm: ‘tôi xin phụ nữ đừng để son dính răng, đặc biệt là những người phụ nữ gần kề tôi bởi hầu hết đàn ông đều không muốn tiếp tục ngắm nhìn hình ảnh phụ nữ với nụ cười đỏ ‘nhoe nhoét’.’

5 lỗi trang điểm khiến đàn ông sợ nhất - 3

Lông mi quá dày

Lông mi dán quá dày hoặc kẻ liner quá đậm đều khiến phái mạnh lắc đầu. Họ cho rằng những đôi mắt sắc ấy sẽ không thể ngoan ngoãn dựa vào bờ vai của mình. Ngoài ra, một hàng mi dày cộp sẽ cho nam giới cảm giác 'giả tạo', nặng nề vì họ không hiểu tại sao phải 'đeo' cả một lớp mi nặng nề đến thế trên đôi mắt.

5 lỗi trang điểm khiến đàn ông sợ nhất - 4

Mặt trắng bốp

Cũng như đôi môi đậm, bộ mặt được đánh phấn quá dày sẽ tạo cảm giác thiếu tự nhiên. Nhiều lớp trang điểm trên gương mặt sẽ che giấu nhược điểm tốt hơn, nhưng nó cũng khiến mặt của bạn "đơ" và giống một bức tượng sáp. Hẳn không người đàn ông nào muốn ôm một bức tượng trong vòng tay của mình.

5 lỗi trang điểm khiến đàn ông sợ nhất - 5
(Ảnh minh họa: Internet).

Mặt trắng, người đen

Mặt quá trắng so với làn da thực sẽ tạo cho người đối diện cảm giác như đang ăn một bát cơm rất ngon nhưng gặp một hạt sạn. Tốt nhất bạn nên trang điểm để làn d mặt phù hợp với phần da lưng và cổ, bởi chỉ có sự tiệp màu giữa 3 phần măt, cổ và lưng mới tạo cho bạn vẻ sexy. 

5 lỗi trang điểm khiến đàn ông sợ nhất - 6